pasagot naman po pls

Kahapon 6 times daw tumae baby Ko tapos ngyon kada tapos mag milk tatae . Nagtatae po ba pag ganito or 'eris ' na sbsbi ng matatanda or sino na nakaexperience nito. Sana may makapansin

4 Replies

Mamsh gnyn baby ko.. Pacheck nyo po kay pedia baka may lactose intolerance po sya..

4y ago

Namamana ba ung pagiging lactose intolerant mommy?

Breastfeed Po b baby? Ano kulay? My dugo Po b? Nawalan Po b gana dumide?

Ano pinainom mong hamit sis o ano nireseta sayo sis

4y ago

Bakit kasi nagseself medicate? Nagtatae anak mo tas pang allergy igagamot mo? Di talaga tatalab yun. Nagtatae na yan, dalhin mo na sa doctor.

Pa check up na mommy.