pcos

kaggaling q lng po mag pa ultrasound ngaun ang sbi po ng ob my pcos dw po aq . san po b nkukuha ung pcos? pnbili rin nya po aq ng fern d . anu po ung mga dpat qng gwin pra po gmaling aq s pcos? gsto q n rn po kc mabuntis

12 Replies

may frend ako pcos kc lagi puyat at mahilig s non-healthy foods. dpat healthy living. mag vitamins k.

5y ago

basta nireseta ng OB ok n un. malaking gastos yan ng pag aalaga sau ng OB if gusto u tlga mgbuntis. kain k lng ng gulay at fruits pra healthy ang eggs u.