Ultrasound

Kagagaling ko lang po sa OB ko knina and may nakita na xa na sac pero malabo pa dw. And sv nya base sa ultrasound 5 weeks pa lang dw ako preggy.. Hindi dw nya mkita ng ayos ung sac.. Possible po kaya na mging visible na xa next week. Wala dn kc ako nrramdaman na morning sickness or paglilihi kya medyo worried ako.. And ngkaroon na dn ako ng 2 miscarriage before.. Kya sobrang hoping na sna this time mgtuloy na.. ?

1 Reply

ako 9 weeks ngpacheck nun sac palang dn nkkta. wait k pa mamsh kht 2 to 3 weeks pero sympre iconsider mo ndn n pregnant ka kaya ingat ingat ndn sa kinakain at gngwa

5y ago

Thank momsh at least medyo gumaan pkiramdam ko.. 2 weeks na ako bedrest and fruits, veggies at fish lang kinakain ko.. Nainom din ako ng pampakapit, folic and milk.. Hopefully maging ok na sa next ultrasound ko..