APAS

Does anyone here po na may findings na APAS? I had 2 miscarriage na kasi.. 1 is blighted ovum and yung isa ay wala tlaga nkita sakn even yung sac.. And now preggy ult ako. Sv ni doc nsa 5 weeks pa lang ung sac pero prang hndi dw nalaki.. Kaya gusto nya dw ako iwork out for APAS.. Sobrang nkkdepress na it's may 3rd pregnancy and parang wala na naman.. ??

2 Replies

Same kayo SIL ko. 3x na naraspa. 1st and 3rd nia blighted ovum. Ung 2nd nagka heartbeat ung bata pero nalaglag din at 13wks. For APAS workup din sya next month. Sabi ng OB nia posibleng di nagmamatch ung dugo nila mag asawa kaya nagkakaron ng chromosomal defect, or nadedetect ng katawan nia as foreign body ung bata kaya nagccause ng blood clotting sa sac.

5y ago

Thank you momsh.

My kilala po ako na same kau ng findings, ngpaalaga po sya s ob every month my tinuturok sa knya and now my baby na po sya☺️

5y ago

Parang 10k po dinig ko every turok nya

Related Articles