Malikot siya tapos may position cya na ang sakit talaga nang tummy ko po

Kagabie kasi biglang nanakit yung tummy ko po.No discharge or any feeling na gusto ko pung mag labas nang ano. kaya iniisip ko hindi pa siguro to labor. pero as in super na ang sakit tumayo kasi mag ccr sana ako tapos kahit kunting upo para umihi masakit talaga. and as in parang na flat yung tummy ko na makikita mo talaga hugis nya sa luob siguro katawan niya yun at pwet. and naninigas cya sa may left. parang ganyan sa picture pero mas grabe yung kagabie. is that normal po ba mga mommy? or gassy lng ako and felt it nanaman po this morning. pero nawala naman din po

Malikot siya tapos may position cya na ang sakit talaga nang tummy ko po
1 Reply

ilang weeks kana pong preggy sis?

4y ago

34wks and 6 days po if base sa first na duedate ko via sa tvs po.

Related Articles