Toothache :(

Is it normal to have toothache while pregnant? Ang sakit kasi ng front tooth ko as in paggising ko. Yung ngipin talaga yung masakit not gums or something.

1 Reply

Normal po sa buntis kase nagkukulang po tayo sa calcium nakukuha ni baby. Kaya may pinapatake pong calcium supplement tsaka milk para masupplyan po naten ng calcium yung katawan naten.

4y ago

Prenagen emesis po yung choco. Di ko kase gusto lasa ng anmum.