Masakit ang tyan

Hello po. First time mom here. Currently Im on my 33 weeks and 6 days of pregnancy. Paggising ko kaninang umaga super sakit nang tyan ko dere deretso as in masakit talaga. Tapos nag cr ko. Nag poop ako tapos watery yung poop ko. Ang sakit nang tyan ko habang nag ccr. Ano po kaya ibig sabihin nun. As of now waiting ako sa reply ng OB ko. Di naman na nasakit ulit and wala din naman lumabas ba discharge. Hoping na masagot nyo po ako. 😁😁 thanks in advance.

1 Reply

Hi mams. Baka dahil po sa poops nyo. Na try ko dn po yan mommy. Sobrang sakit ng tyan ko pero after poop po nawala naman yung pain.

4y ago

Hi mommy. Oo nga po. Nagreply na OB ko. Rest and observe na lang daw. Sa ngayon naman ay okay na hindi na sya nasakit ulit unlike nung paggising ko nung umaga. ❤🤗