pangontra sa aswang

Kagabi po nag pahid ako ng bawang sa tiyan ko para pangontra sa aswang, sabi po kasi nila mabango daw tayong mga buntis sa aswang, ask ko lang po kung hindi po ba makaka apekto kay baby sa loob ng tiyan ung pagpahid ko ng bawang sa tiyan ko?

31 Replies

Aq gumawa ng pang spray na bawang iniispray ko sya pag gabi tas hinaluan ko ng konteng oil kaso madalang kong gamitin kc aswa ko nbbahuan saken hhahaha sa tyan ko