ferus

kadiri naman ang lasa ng ferus .kala ko walang lasa natural na red lang at di mahirap inumin kc maliit. un pla kulng pa isang jag ng tubig para mawala ang lasang kalawang sa bibig m.mas ok pa plang kumain nlng ng natural n ampalaya kng di lang talga kaylangan d ko iinumin?

1 Reply

May mga brands po na walang lasa. As for my expirience po. Generic brand na ferrous po walang lasa (for me) unlike others po na lasang kalawang.

Related Articles