ANY SUGGESTIONS PO☺️

Ano po bang magandang brand ng ferrous with folic acid po Plss ung wala pong lasa ..kasi di ko po talga kaya ung binibigay sa center na 100pcs na nsa small bottle.. 1st try ko inumin sobrang hilong hilo po ako at suka ako ng suka dhl sa lasa kaya d n po ako ulit uminom Lasang kalawang po ksi🤮🤮 Kaso alam ko po need nmin un ni baby kaya Plss po kung may alam po kayo na brand na walang lasa or ung mild lang po sana ung lasa at ung hindi po sana kamahalan Thanks mga momshie

3 Replies

folic acid at calcium vitamins lng tinitake ko kasi yun lang binigay ng OB ko sa akin. First born ko ferrous din yun. Health center din ako nagpa prenatal dati. Kung san ka mas comfortable momsh. Kasi both ferrous and folic is good naman for our baby.

Mii since ferrous po ganun po tlga ang lasa nun tiisin mo lng tlga even branded po gnun

2y ago

sige po.. thanks mi.. gusto ko ksi mag take kaso d ko tlga kaya ung ferrous.. .mag ob max nlng ako..

hello folart po yung suggestions ng ob ko

2y ago

thanks po.. ♥️♥️