pamumula....

hi mga ka mommy..si baby ko po plagi my tuldok na kulay pula di ko po alaam kung anu kumagat sa knya...subra pula na tuldok lang halos...nilagyan ko ng mansanilla pumula lalo...

pamumula....
2 Replies

Try niyo po eczacort.. ointment po un pampahid, pwed2 sa rashes at insect bites.. super effective niya sa baby ko ang bil7s mawala ng mga pamumula niya at mga insect bites, di rin nagiiwan ng peklat.. mejo pricey nga lang nasa almost 300 pero matagal naman maubos kasi kahit konti lang talab na

Dont use mazanilla sa mga sugat ni baby, kasi lalong lmagwoworsen un. Calmoseptine