1st time mom. Normal lang po ba na mas madalas gising ang baby na 3 weeks old?

Kada 15-30mins nagigising iiyak tapos dedede (breastfeed) tapos matutulog tapos gigising na naman. Paikot ikot lang yung cycle. Pinaka mahaba nya na tulog 2 hours lang yata. :( Any tips and advices po paano po dapat gawin? Baka magkasakit na din po ako sa puyat at lalong di ko maalagaan si baby.

1 Reply

normal lang po sa newborn Ang madalas magising pero wag Ka magalala Mommy magbabago Naman yung routine nya habang lumalaki Sila.