pa help naman po mga mommy?

Kabuwanan kona po ngaun 38weeks & 3days na po yung baby ko pero no sign parin po .medyo sumasakit lang puson ko at naninigas pero dinaman po ganun kasakit may lumalabas din na parang white mens anu po kaya maganda gawin oh kainin /inumin para mag open cervix na ako at manganak na po ako gustong gusto kona po manganak eh sana may makapansin po sakin mga mommy .??

1 Reply

Drink pineapple sis, lakad, squat. Yan ginagawa ko ngayon. sana makaraos na tayo. 38weeks and 3days na din ako 3-4cm nako pero wala pakong pain na nararamdaman.

5y ago

Okay po thanks mommy.