asking po?

anu po ginawa nyo paramag open cervix kayo mga momsh nagwoworry napo kasi ako duedate kona po sa june 20 no sign parin ko 1cm parin close cervix papo .. thanks po sa sasagot.

6 Replies

EDD June 22.. same situation no signs of labor.. mgpa induce na tau momshies yun ang kasagutan sa mga tanong natin.. nagawa nman na natin mg induce naturally (exercise, eveprim etc). Goodluck sa atin..

4y ago

panu po yun paglagay?

Same tayo EDD mamsh. 2 days na lng close cervix pa din kahit ng.walking, squats, primrose tska pineapple. No effect para sakin

4y ago

kailan ka magpapainduce momsh

kung kaya nyu mag do ni mister kung nd naman kayo maselan gawin nyu nakakatulong po un pag open ng cervix 😁☺️

4y ago

nakakatulong poba un?

More walking and squats lang momsh! 30 squats sa morning 30 din sa evening 😊

4y ago

always po akong walking 1hour squat papo

Consult your OB na po baka pwd na kayo induced

Kain po ng pinya at magtake ng primrose

4y ago

nagwoworry lang po kasi ako baka ma overdue po

Related Articles