@all momsh advice please 🥺

38weeks and 3days. Mga momsh ano po pwede gawin para tumaas Yung cervix natin. 2cm pa kasi Ako eh ang gusto ko ob ko manganak naku eh kabuwanan ko April 30 or may 5 pa naman. Na stress Ako kasi gusto Niya every week check up tumataas Yung cm ko eh ano magagawa ko halos lahat ginawa kona pinainum at salpak Niya Ako Ng primrose .help niyo Naman Ako mommy 🥺

2 Replies

dasal ka lang mi yung primrose samahan mo ng lakad malala pahinga ka lang pag ramdam mong pagod kana tas lakad ka ulit.

12mo ago

thanks mii. yon din ginagawa ko Mii din marching exercise

everyweek nanyalaga check up sa ganyang stage. dont pressure yourself lalabas yan pag ready na.

12mo ago

salamat Ng marame