thanks god

kabuwanan ko na ngayon thanks god kinabahan ako this month

45 Replies

wala pong tumatamang EDD .wag po kayo mg expect .. magpray lang po plagi at ipahinga ang sarili . kumuha ng sapat na lakas para sa Bigday . Anda sana makaraos po kayo ng maayos ni baby , im praying for you momshie

Same here pero ayoko na isipin, tska nalang pag nandun na haha! Ang iniisip ko lang ngayon e bigyan ako nang Diyos nang sapat na lakas para umire at makaraos kami ng baby ko. ☺️

Goodluck and dont 4get to pray pra gabayaan po kayo ni papa god for safe delivery. Control n po sa mga kinakain.. at maglakad2x tuwing umaga po..

Congrats po? pray lang po ,kaya mo po yan para sa Little one mo.

Wow finally, malapit na yung day nq pinkahihintay nating mga mommy

same sis. edd ko is June 23 . gusto ko na din makaraos . goodluck s atin

5y ago

June 23 din edd ko sis. Update mo ko pag nanganak kana❤ baka sabay tayo?

Goodluck sainyo mga momshie.. Nxtmonth naman yung sakin??

just calm down, relax and pray ? you can do it!

Congrats mommy. Have a safe delivery soon. ❤

Bsta pray k lng.think positive at wg mastress.