BREAST MILK

Kabuwanan ko na mga momshii ano po ba dapat kong gawin hanggang ngayon wala paring lumalabas sa nipple ko na tubig tubig o kahit milk. Nag woworry lang ako baka kasi wala mainom na milk sakin baby ko ?. Pede kaya i massage to.

11 Replies

Ask your OB when ka pwede magtake ng malunggay supplements. Also, believe na you can produce milk..stress affects supply. pray. If you are Catholic ask the intercession of Our Lady of La Leche. Good luck mommy, safe delivery and happy latching!

Pag po lumabas na po si baby at binigay po sainyo para magmilk, may lalabas na po na gatas dyan. Dont worry po mashado. Ganyan din po sakin. Walang lumalabas po. Pagdikit po sakin ni baby kusa pong lumabas un gatas ko po.

Same here momshy.. wala parin akong gatas, sa first baby ko after 3-5 days pa lang nun lumabas.. don't worry same tayo hehe lalabas din yan kusa paglabas ni lo

Same here po, pero wala pa binibigay sakin na reseta like malunggay capsule. Nagsasabaw nalang ako ngayon 😊

Usuay mommy tsaka lalabas milk after mo manganak like me. 2 days after delivery lumabas na milk ko.

Momsh. Tsaka lang po lalabas yan kapag nanganak kna. Palatch ka kaagad para may lumabas po.

Istimulate lang tlaga yan by sucking pqra ma stimulate ang body to produce milk

Ganyan din po ako. Kabuwanan ko na ngayon pero wala pa ding lumalabas. ☹️

Pagkapanganak m pa po yan lalabas, just relax momshie

Lumabas sakin mommy 4days after ko manganak.