Alternative formula milk

Hi mommies, ano po pwede i-recommend na formula milk for going 2months old baby? Ayaw na nya sa S-26 na milk nya at mas gusto na nya sa breastfeed kaso may times na rin kasi na wala lumalabas na milk sakin kaya Nagwoworry lang ako lalo na working mom. I just need other alternative milk ni baby para kahit wala ako may mainom sya. Thank you...

1 Reply

if no family history of asthma/allergy, you may try Similac, Nan Optipro, Enfamil, Aptamil, Morinaga