39 weeks and 1 day still no signs of Labor

Kabado na ko mga mommy, ano pwede gawin? normal ba sa first time mommy na wala pang labor ng 39 weeks? Edd ko is August 29- september 3.

2 Replies

ano pong advice ng OB? overdue na po ba? ako din po kc before eh no sign of labor khit pa pinainom ako ng pampalabot ng cervix para bumukas ayaw bumaba ng baby ko... Sept 25 po ang duedate ko...Sept 18 po nagpapa cs n ako ksi nttakot ako n baka mag cord coil ung bata ksi malikot sya e..ska baka mag poop s loob un po ksi ung mga delikado...eh pinaghintay p ako ng ilang days ksi kaya ko daw inormal...tapos pinalakad ako ng pinalakad everyday Sept 22 na emergency CS din ako... Pakiramdaman nyo po ung kicks ni baby..and usap kayo ni OB mo

Ako April 20 ang Edd ko nun den nag labour ako April 19.. Wait nio lang po