39 weeks na po ako pero still no sign of labor , first time mommy here

Pa advice po ano dapat gawin😊

39 weeks na po ako pero still no sign of labor , first time mommy here
3 Replies

base sa pagkaka intindi ko 36 weeks and 2 days kpa lang po so normal lang na wala ka pa tlga maramdaman na labor. ung 39 weeks na sinasabi nio is base po sa last menstruation nio, if ako ang tatanungin mas sinusunod ko ang result ng ultrasound kesa sa last menstruation ko.

4y ago

sa first nag ultrasound skin Nov 2 daw due date ko , tas yan na ultrasound sa ibang clinic yan october 30 daw plus minus 2 weeks

yan daw ang due date mo base in your last mens, pero kung pag babasehan ung ultrasound nov 17 kpa.

mag 3kilo na baby mo mommy

4y ago

di pa po 😪