bé mọc răng hàm đêm tại Saoquấy khóc

K ăn đêm khóc

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

bé đau lợi nên khó chịu ý mom.bé mình mỗi lần mọc răng là bỏ ăn luôn,nhè nhẹ cả ngày

bé moc răng đau nên quấy đó b. b để ý bé có sôt thì cho bé uông thuốc hạ sốt nha

vậy mới là bình thường. Đau thì đứa nào mà không khóc chứ

Do bé khó chịu ấy. Người lớn cũng vậy nói chi trẻ nhỏ

be bi dau loi nen quau do m. be nha minh cung the k sot nhung be dau

do bé đau lợi nên khóc quấy bt m a

Mọc răng đau thì chả quấy khóc

bt mà m

bt m