Các mom ơi e đang bầu tuần 34,35.mà hơn nữa tháng nay vùng kín cứ ra gì vàng vàng, k ngứa gì hết.

K ra nhiều. Nhưng lấy tay cho xem thử thì thấy ít ít kiểu như bột bột vậy á. E sợ đi khám đặt thuốc hết thuốc lại bị nữa.

6 Các câu trả lời

ko ngứa,ko hôi thì ko lo mom nhé,mom vệ sinh bằng nước lá trầu không hàng ngày nhé

Ko hôi ko ngứa thì ko sao. Mom thấy cần thiết thì đi bác sĩ kiểm tra nhé

đi khám BS vệ sinh với đặt thuốc đi ah, m cũng đi đặt 2 lần là hết

Khí hư đó mom ak, mom tiện đi khám thì nói bs để bác kê thuốc cho

k hôi k ngứa thì k sao. m nấu nước lá trầu rửa nè

nấu nước lá trầu rửa hàng ngày m