Đẻ mổ mấy tháng được ăn xôi?

K hiểu sao lúc chửa e nghén đồ nếp ý, ăn k bít chán lun, từ xôi trắng, xôi gấc, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, xôi 7 màu cả bánh chưng nữa. Kể ra lại thèm quá mà e mới mổ nên ở nhà k ai cho ăn sợ mưng mủ, đầy bụng khó tiêu này kia. Cơ mà kiêng đến bao giờ vậy mấy chị, qua 3t, 6t hay cả năm ạ? Nhìn đĩa xôi 7 màu hôm cúng rằm k cưỡng dc e nhón vụng 1 miếng rùi😜

Đẻ mổ mấy tháng được ăn xôi?
16 Các câu trả lời

ăn lợi sữa mà mom,nếu sợ thì chờ vết thương lành hãy ăn mom nhé