Đẻ mổ mấy tháng được ăn xôi?

K hiểu sao lúc chửa e nghén đồ nếp ý, ăn k bít chán lun, từ xôi trắng, xôi gấc, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, xôi 7 màu cả bánh chưng nữa. Kể ra lại thèm quá mà e mới mổ nên ở nhà k ai cho ăn sợ mưng mủ, đầy bụng khó tiêu này kia. Cơ mà kiêng đến bao giờ vậy mấy chị, qua 3t, 6t hay cả năm ạ? Nhìn đĩa xôi 7 màu hôm cúng rằm k cưỡng dc e nhón vụng 1 miếng rùi😜

Đẻ mổ mấy tháng được ăn xôi?
16 Các câu trả lời

M sinh thường nên đẻ xong phát là ăn xôi lun, no lâu mà lợi sữa lắm, có cả vitamin E, sắt, chất xơ nữa. mom đẻ mổ chắc phải đợi cho đến lúc nào chỗ vết khâu lành hoàn toàn đã, k có dữ da là bị mưng mủ, lên sẹo lồii thật đấy rùi cái mồm lại làm hại cái thân. m thấy có ng kĩ kiêng qua 6t lành trong lành ngoài mới ăn lại