Bị vậy là bị gì các mom bé nhà em bị hai bên cổ vai nhiều lắm ạ

K biết bôi gì cho khỏi

Bị vậy là bị gì các mom bé nhà em bị hai bên cổ vai nhiều lắm ạ
8 Các câu trả lời

Bạn cho em nằm mát ( máy lạnh 23 độ) , mua nhiệt kế điện tử về để đo chính xác nhiệt độ trong phòng. Người em bé lúc nào cũng nóng hơn ng lớn rất nhiều, đừng quấn em quá kỹ, mặc áo thoáng cổ. K đội mũ. Bao tay chân có. E bé bị như v là do quá nóng + ti mẹ xong sữa thấm xuống khăn or mẹ lau cho em k kỹ. Mẹ thay khăn sữa cho con thường xuyên nhé. E bị như này, chỉ cần nằm mát mẻ, sạch sẽ, k ủ + mua sữa tắm thảo dược dr papie về lau rửa mặt cho con. Đảm bảo 1 tuần con khỏi sạch. K uống kháng sinh gì nhé. Đây là kinh nghiệm của mẹ em bé 1 tháng 20 ngày ^^ chúc e bé của bạn mau hết nhé.

Mom cho bé đi khám da liễu nhé. Sợ mấy cái mụn này vỡ ra sẽ toét đấy ạ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

Bị tràm sữa á mom mom bôi gentrisone rồi mua sữa tắm tắm cho ẻm con em cũng bị mà tắm xong bôi là hết rồi

e đang tham gia cuộc thi, nhờ mom like hộ với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934464?d=mobile&ct=b&share=true

Bị tràm sữa rồi mom tắm sữa tắm thảo dược elemis

ui nên cho con đi khám nha mom ơi

đưa bé đi khám đi ạ

hình như chàm sữa ạ