Hello mga mommy. May nakaranas na po ba dito na niregla tas suka ng suka tas buntis na pala ?

5 Replies

yung ate ko nireregla pa nuon sa anak nya ng ilang buwan kaya di nya alam na buntis sya. nalaman nyang buntis sya kasi lumalaki tyan nya, nagpacheck up at ultrasound, nalaman na buntis sya. ok naman yung baby nya.

2y ago

oo. 2 or 3 months din yata sya niregla. ok na ok ang baby nya nung nagpaultrasound sya

Di naman agad pag bubuntis ang rason kung bkit nag susuka ang isang tao. at wala ding dinudugo na buntis.. at nag lilihi habang may mens 🤡 pwera nalang if its miscarriage.

1st time po kasi saakin to na suka ako ng suka pero may period po ako . possible po kaya na buntis ako ? ang tagal na din kasi naman nag aantay ng partner ko

di po dapat nireregla kung buntis..pacheck up ka na lang po para sure.baka ibang reason po yan.

ako sa panganay ko ganon. Di nag ka spotting. Deretso suka. pala'y buntis na