Nightmare SKL

Jusko parang totoo. Sa panaginip ko may nakapatong na babae sa asawa ko tapos yung asawa ko tirik na tirik ang mata sa sarap huhuhhhu. Paggising ko anlakas ng heartbeat ko. Nakakainis. Pero in real life 100% sure ako na hindi mambabae ang asawa ko. Sa sobrang dami ng insecurities sa katawan kapag buntis kung ano ano napapanaginipan ko.

1 Reply

Ako din minsan nananaginip ng may lumalandi sa partner ko sinasabi ko agad sa kanya after tas tumatawa lang sya, wag ko daw kasi isipin yun para hindi ko daw mapaginipan.