Ok bang mag open ng Junior Savers?

Junior savers bdo

1 Reply

Personally, I haven't tried. What I did was open a Pagibig MP2 account solely dedicated to my lo's savings. Nag-open ako before ng ITF acct ni lo sa BPI pero nanghinayang ako sa baba ng interest. Granted na 1yo pa lang si lo ko at the time.

5mo ago

Sa akin pa rin po nakapangalan. So I have 2 MP2 accounts, yung isa ay hinuhulugan ko lang exclusively for my lo (his savings plus cash gifts na natatanggap nya). At least 18yo pa po kasi ata yung pwede talagang mag-open ng mp2 acct (though I've read na meron nakapag-open na 15 yo). Then meron lang din syang coin bank for his own savings na sya mismo ang naghuhulog 😁 My lo is only 3yo, btw.