คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องตอนไหนคะ

Voice your Opinion
ไตรมาส 1
ไตรมาส 2
ไตรมาส 3

3405 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกใส่กางเกงละอึดอัดก็ใส่ชุดเดรสทันที เดรสที่ใล่สบายๆๆ ☺

พอรู้ว่าท้องสามีก็ให้ใส่แต่เดรสเลยค่ะ ห้ามกางเกงเด็ดขาด

ใส่แต่กางเกงคนท้องค่ะ ส่วนเดรสก็ใส่เดรสที่หลวมๆปกติ

ใส่ตอนไตรมาส​ 2 ค่ะ​ เพราะใส่กางเกง​ไม่ได้แย้ววว

ตอน 5 เดือนค่ะ เพราะท้องเริ่มใหญ่และเริ่มอึดอัด

พอรู้ว่าท้องก็ใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ

ไตรมาสที่2 เกือบเข้าไตรมาสที่3ค่ะ

ไม่เคยใส่เลยค่ะ

ไตรมาส 2 ค่ะ

ไม่ใส่ค่ะ