paki answer po

July po wala nakong regla untill now,nag pt nman ako nung una negative,tapos after 1mos.nag pt ulit ako malabo ung isa.. Ngaung oct.nag karoon po ako ng dugo mahina lng nman...may nararamdaman po ako sa tiyan ko pumipitik hndi rin ako nagsusuka....

13 Replies

Pacheck up ka sis para mas malinawan ka.. para kung sakali patransv ka

Natatakot po ako ehhh... Madalas mainit ulo ko

Magpapacheck nga po ako,,natatakot lng ako

Pacheck up po kayo. Pa ultrasound

Mag pacheck up ka dapat

Magpacheck up kana po

pa check up ka na po,

Mag pa.check ka po.

Magpatransv ka

Possible po na buntis ka. Pacheckup ka po para masigurado. Mahirap manghula saka magworry palage kun ano ba talaga

Related Articles