Positive??

July po ako huling nagkaron. Tapos nag pt po ako ng August then faint line yung isa so I think its negative pero until now di pa ko nagkakaron. Tapos ilang beses na ko nag pt puro faint line yung isa. What do you think po?

6 Replies

Ganyan din po sakin puro negative labas nung 3 months ko na nalaman nung nagpacheckup ako sa ospital. PinatransV ako para malaman if buntis ako

2y ago

Hello po momshie. Posible po pala yun na parang negative result sa PT? Kasi po sakin, ang unang PT is may faint line then ng ulit ako after 3 days, prang negative na po si PT.. 12 days delayed na ako.

pag faint line po yung pangalawang line, positive pa din po yun ..paultrasound ka na din po to be sure

Much better po pg gising nyo s umaga dun kyo mag pt at yung gitna po ng pag ihi ang kunin nyo

Ganyan din ako. Faint line. Pero after a month nag positive na. 🤦‍♀️😅

Positive po pag ganyan. Ganyan ganyan ako kala ko wala lang

PT Po kayo ulit momsh