due date

july 4 po due date ko as per my ob na nagbase sa lmp ko. but according to my ultrasound, july 20 naman kasi binase naman sa laki ni baby. ano po kaya ang mas malapit sa katotohanan? tia

4 Replies

LMP ko July 28. Sa Trans V ko Aug 19. Estimated lang naman ang mga due date mommy. 😊 Sinunod ni OB ang Trans V dahil mas accurate sya lalo na pag below 10 weeks ginawa. Aug. 11 lumabas baby ko. ❀

Ganyan din ako mumsh. Base sa Lmp ko 2ndweek ng july due date ko. Pero sa CAS ultz 1stweek naman ng aug due date base dun sa laki ni baby.

Yung pinakauna mong ultrasound or kung na TransV ka ayun po yung accurate.

yung sa ultrasound po ang susundin yata, momsh.