DAPAT NA BA KO PUMUNTA NG OSPITAL

july 30, 2020 na IE ako at sabi ni OB 2-3 cm na pero wlaa sya binigay na pampanipis ng cervix ang sabe nya lang pag humilab punta na agad sa ER. August 1, 2020 nagising ako ng 2 AM kac napopoops ako, pagtingin ko sa panty ko may konting dugo. hinayaan ko lang kac sabe ni OB normal lang daw duguin pagkatapos ma IE. hanggang sa nag umaga na nakipag DO pako kay hubby then sabe nya pagkatapos bakit daw parang may dugo so ayun pumunta ako cr then pagpunas ko may jelly like ako na nakita, brown discharge sya. maghapon ako nag observe kada punas ko may pakonti konti ako nakikita na brown discharge pero d naman humihilab parang may tusok tusok lang then pananakit ng balakang at likod. nagwoworry na kac ako pero nagalaw naman c baby pero minsan nalang panay tigas nya lang .. kelan ba dapat ako pumunta ng ospital? pahelp naman po at salamat sa makakapansin😊 38 Weeks and 4 days na po ako ngayun

1 Reply

Yes po mommy, punta napo kayo sa Hospital baka sign of Labor na po kayo. Goodluck po