Gaano katagal ka nang naggagawa ng journal?
Voice your Opinion
0-1 Year
2-3 Years
3-5 Years
5+ Years
Others (leave a comment)

3089 responses

77 Replies

whoa, since first grade. we are a family who loves writing. journaling, scrapbooking and diaries have been a practice since forever 😊

Hilig ko po talaga magsulat sulat kaya nung nalaman kong buntis ako, nagstart talaga ako ng pregnancy journal ko :)

Since bata pa ako 🤣 Mahilig kase ako magsulat sulat. Kaso hindi consistent lalo na pag pagod ako 😅

Dati lng ako nagjojournal.Ngayon, medyo busy na..di na mkapagspare Ng konting oras.

Hindi ako nag susulat Kasi d ko Rin matapos ung inumpisahan Kung sulatin.

since bata pa ko , mga elem pa, hilig ko magsulat at magjournal

More than 10 years na siguro kaso hindi ako consistent

Not anymore. Dati nung high school meron.

Bumili ng planner pero never nagsulat lol

hindi na ako nakakagawa since college...