Member ka na ba ng Team Bakunanay Facebook Group?

Join Team Bakunanay's Facebook group if you want to interact with fellow moms and learn more about vaccine 😊 Make sure to answer the questions when you request to join the group para sure na ma accept ang request. See you there mommies! ❀ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay

Member ka na ba ng Team Bakunanay Facebook Group?
7 Replies

YES PROUD TO BE #TEAMBAKUNANAY napakasarap na may masasandalan ka kapag may mga katanungan ka regarding Bakuna ng buong Pamily ! Kaya sali na sa lumalaking community ng #BAKUNANAY

im a proud bakunanay too. naniniwala ako sa effects ng bakuna in protecting my family

Proud Team BakuNanay here!

Nag join na ko ma :)

yes

Joining

Yes