Ano ang mabisang pamatay ng ipis?
Voice your Opinion
Pag-spray ng repellent regularly
Pag-spray ng repellent kapag may nakikitang ipis
Patayin ang ipis kapag nakita ito
Others (ilagay ang sagot sa ibaba)

4628 responses

58 Replies

kung hindi makuha sa paglinis ng bahay, may product ang baygon na dinidikit sa wall/floor tas papasok ang mga ipis don may kakainin na something,nakalimutan ko ang name pero even baby ipis namamatay ,yung hindi kayang patayin ng spray

Have a cat pet. I have a lot of cats and everytime they see cockroach they kill it. They even kill mouse to my neighbor's house but everytime they got to kill 1 they bring ot at home, maybe to boast??

Kapag isa lang na malaki, tsinelasin ko agad or tapakan. Pero kung katulad sa ibang bahay na maliliit at mabilis magparami na ipis linis bahay, spray at moth balls.

May nabibiling powder for cockroach 10 lang super effective. Ilalagay lang sa gilid gilid ng bahay kung saan madilim. Sa palengke mostly nabibili

pag regularly kasi, maiimmune sila sa repellent, kaya the best is kahit paminsan-minsan ang pag-spray basta malinis palagi ang kapaligiran

It’s like a gel cream you put inside the cabinet. When cockroaches eat it, they die.

Panatilihing maayos ay malinas ang bahay and surroundings to PREVENT ipis from coming.

Gumagamit kami ng powder na cockcroach killer na nabibili sa shopee?

Linisin bahay at magwalis. Pag may nakitang ipis pukpukin ng walis ?

patayin mo nlng kaso pag nalipad kaya spray nlng ??