Pede po Ba mag tanong??

January 5-9 last mens ko Until now Wala pa Po But sabi ng Flo calendar im just 4 days delay po ngayon paano po ba yun Bilangin sorry po bagong kasal po kasi ako di pa ako maalam sa ganon

Pede po Ba mag tanong??
1 Reply

nagpT kana po?

7mo ago

Nag try ako kanina Negative padin sya Pero Iba Kasi pakiramdam ko now Ehhh now ko lang too naramdaman Dati di naman Eh sa mga Tita ko kasi Mhiee Kahit 3 months di din naga positive sa PT Sana this march mag positive na sa akin