delays

Im 4 days delay, , , my last mens is january1 to january 3, , , i use pt monday and yesterday

delays
13 Replies

hi po ask ko lang po sana hanggang ngayon po kase di paden ako dinadatnan dapt ngayon december 5,6,7 ments ko pero ano petsa na ngayon diba po 3days dlay na po un nong last mens ko kasi nong nov 5,6,7

3y ago

better to consult ob po

Delay na po kasi ako 3 days pwede na ba ako mag pt lagi po ako nahihilo para masusuka 😥Matagal na kasi namin gusto mag kaanak ng hubby koo.

3y ago

sakin last mens ko is october 22 tapos dec na ngayon hindi parin ako dinatnan tapos nag pt ako ngayon negative haaaays

December plang po ngayon bt January 1 til January 3 ang last mens m tapus 4 days delay ka kamu?pakilininaw nman momshie

Positive sis.. Pacheck up ka na.. Ako nga 1day delay lang nagPT agad ako tapos positive nagpacheck up agad ako

nag PT po ako bt ung isang linya eh malabo .anu po ibig sabihin un po

Congrats soon to be mom 😊

January 1 ang last mens mo??

better to consult ob po.

ano oras po kayo nag pt

congratulations!