irregular mens

hi mommies! magtatanong lang po ako baka may nakaranas napo sainyo ng kalagayan ko ngayon hehe last mens ko po ay dec 28 2022 tapos january 2023 hindi po ako niregla then february 18 2023 nagkaroon na naman po ako tapos march 2023 wala na naman po hays april 2 2023 na ngayon diko po alam if preggy bako or sadyang irregular lang. #irregularmens

1 Reply

mgpacheckup ka sa ob kung gusto u ng regular mens,,, turuan k nila pano gawin un at my painumin sau