gusto ko lang mag share

Jan 13 was my first ultrasound tas sabi daw 5weeks with yolk sac no fetal pole. Tas nung Jan 27 my 2nd ultrasound with yolk sac no fetal pole tapos 6weeks 1days. Tapos nung Feb 14 my 3rd ultrasound sabi daw wala na daw yolk sac tapos nag iba daw form ng gestational sac ko. ?? (iba iba po yung pinupuntahan namin para magpa ultrasound.) Tas nakakapagtaka kase anembryonic pregnancy or blighted ovum daw. Pero wala naman masakit sakin. Di ako nakakaranas ng pain or bleeding or spotting. Tapos sabi pa ng OB ko na need ko iraspa. Maski sila nagtataka kasi di daw ako nag blebleeding. Ano ba to. Parang di ako satisfy dun sa last ultrasound ko. Anyone na same situation? Cant help myself from crying. Irregular menstruation po ako. Kaya po magkaiba yung pagbilang sa ultra tsaka sa ob. Thankyou po

10 Replies

If postive maghanap ng ibang OB and sabihin lahat ng nangyari.

4y ago

Wag mo sya isama, kahit ikaw nalanh magisa maghanap ng ibang ob. Ob sono na para di ka kbg sansan nagppa utz.