SSS Mat Ben

Jan- 0.00 Feb- 0.00 Mar- 1680 employer Apr- 1680 employer May- 1680 employer Jun- 1680 employer Jul- 560 voluntary Aug- 0.00 Sep- onwards- 0.00 Mga mamsh eto po contri ko sa sss. Mga magkano kaya yung pede ko makuha? Salamat po sa sasagot. ??

8 Replies

Concern ko rin yan. Last year, july 2018- march 2019 tuloy tuloy ang paghulog ko sa ss tapos natigil ng april2019- august kasi naghahanap pa ako nun ng bagong work. So ngaun mau trabaho na, d ko naman malaman kung may naihuhulog ba ung employer ko sa ss kasi wala namang payslisp na binibigay although through atm ung sahod namin.

Ganito po sya pg sa ss online o... pakita nya mgkano mismo mkkuha mo. Ang sabi po saken sa sss ofiz mismo yung pg EDD is from july-dec 2019 ang icconsider na contribution is from June 2019 backward dw po... dpat me atlis 6 mos contributions yata yun sabi

Baka ma deny ka din. Hinabol mo lng hulog mo sa qualifying period mo.

5y ago

Pwede quarterly..

Nasa 32k. Continue mo yung hulog mo.

2019 kalang po nag start?

Kelan due niyo momsh?

5y ago

Thanks po

35k po makukuha nyo😊

5y ago

(march-june)=15,000 monthly salary credit 15,000*4months=60,000/180days=333.33*105day=35,0000. Thanks

Kelan due date mo?

5y ago

Www.Sss.gov.ph po.. ito tpos click mo lang yung not yet register para makagawa ka login mo... need mo lang email add tpos personal info or umid id if meron na po