dugo

Iyak nalng ako ng iyak maraming dugo pero di masakit puson ko....di ko matanggap kong may mangyari sa dinadala ko

11 Replies

Ganyan ako 6 months. Pag wiwi ko ang daming dugo pero walang masakit at malikot si baby. aug.13 un sinugod ako sa ER pero clear ang urinalisis ko at sarado ang cervix pag kinakapa, preterm labor daw ako. Binigyan ako pampakapit at halos weekly check up ko kay OB. Base sa ultrasound ko BPS at TVS open cervix ako sa loob halos kalahati. Pwd lumabas si baby ng maaga ang malaki nmin problema maliit si baby at di nya kakayanin pag lumabas sya ng maaga kaya suggestion ni doctora may steriods na kami para sa lungs nya tapos madaming gamot at vitamins na pampalakas kumain para lumaki si baby. After 3 weeks BPS at TVS ulit. Prayers at pakikipag usal lang kay baby nag sara ulit ung cervix ko na hndi daw madalas mangyari kasi ung sa iba pinapabagal lang ang pag open pero ung akin fully closed na and im so blessed. Pinatigil na mga meds ko at after 3 weeks ultrasound ulit ok na kami ni baby naka pwesto na din sya. 34weeks and 5 days na kami ngayon.

5y ago

Ay mommy pmunta kna agad hindi un nag aantay ka pa ng sagot nmin dito we're not doctors to tell you ano nangyayare sayo. Pag mababa kasi placenta nagdudugo talaga after magsex and its not good ksi anytime pwede ka makunan and di sya advisable makipag sex

Wala bang masakit sayo? Ilang months n yan? Sa bestfriend ko kase nung 6 months tyan nya nagkaganyan den sya pero walang masakit sa kanya. Nagbawas lang daw ng dugo. As in malakas pa daw sa Mens yun tipong parang naihi sya ng dugo. 2months na ngayon bby nya. Kaya instead na umiyak ka, better consult your ob para sure. Baka mapasama pa sa pag iyak mo. Saka di nakakatulong ang pag panic agad sa ganyang sitwasyon. Remember na Ikaw hinuhugutan ni bby ng lakas. Godbless.

5y ago

Yes nagpacheck up agad sya nun. That time daw kase pagod sya fr. Swimming at tumulong pa sya mgluto tapos nkaramdam sya n gusto nya pagamit. Ayun dinugo n sya.. Pero nagpa check up sya at dapat admit na sya pero since walang nasakit sa knya, baka nagbawas lang sya ng dugo. Kse ang masama e yung may maskit sayo.

Walang mangyayari kung iiyak ka lng.,walang maitutulong yan.,ayusin mo sarili mo at punta ka agad sa pnkamalapit na ER

Mainam pacheck up ka po sis para lam mo.. mahirap po ung ganyan wag po ipagsawalang bahala

Ilang weeks naba sis? Pacheck up ka po .. baka mababa placenta mo

5y ago

Kaya nga magpacheckup kna sa OB paulit ulit kang natatakot ka baka mawala baby mo e ayaw mo pa magpacheckup. Ano pa ba inaantay mo????

Sana ako rin sis makunan. ☹️

Punta kna po agad ER para macheck ka momsh.

Pacheck up kna sis para mapanatag ka.

Kalma ka lang. Punta kana sa OB ER.

Go to ER po den call ur ob po