Naranasan niyo na po yung may dugo sa ihi tapos mejo masakit puson pero hindi nireregla?

Di rin masakit kapag na ihi. Pero may dugo at masakit puson

2 Replies

Hindi naman po. Pag naihi po ako wala po dugo. Nung nag poop po ako, tapos umihi biglang may dugo na po. Tsaka mejo masakit puson. Pero pag iihi naman clear na po. Nung nag poop lang po ako may blood.

Sakit ba pag ihi mo sis? Pag sumasakit pag umiihi ka, baka UTI na yan. Ganyan sa akin before ko nalaman na buntis na pala ako.