Payag ka bang iwan ang anak mo sa grandparents niya?

Comment below kung gaano katagal mo sila kayang iwan doon.
Voice your Opinion
PAYAG ako
HINDI ako payag
DEPENDE (leave a comment)

1406 responses

33 Replies

pag side ko pag iiwanan OO ,pero pag side ng asawa ko naku WAG NA mahirapan na asawa ko mag alaga wag ko lang iwanan sakanila . ngayon palang nakikita ko na di sila okay pagdating sa anak ko dahil mas kinakampihan nila yung apo nilang isa todo iyak na ang anak ko yung 8y/o parin nilang apo ang kinakampihan saman talang yung anak ko 4y/o lang anong laban diba??

depende sakin. full time mom ako sa mga kids ko. iniiwan ko lang Ang mga bata tuwing mag grocery ako or important Yung lakas. ayaw ko Lola mag palaki sa mga anak ko kasi mas gusto ko ako nag aalaga at nag disiplina

Kung kinakailangan lang . Panget naman din iasa sa magulang pa naten ang obligasyon na dapat tayu ang gumawa . Tumatanda narin sila. Mismo sila kelangan na ng alaga natin tapos pag aalagain pa naten ?

Si nanay & tatay ko ang nag-aalaga ngayon sa baby namin while nasa work kami ng husband ko. Mas at ease yung mind ko kase parents ko yung nag aalaga kesa ipa alaga ko sa hindi namin ka ano² 😁

Ako honestly malaking tulong saken ang pag-iwan ko Kila mama ng mga anak ko sa una Kong asawa. Para magtrabaho noon para din sa kanila. Sa ngayon po nandito na s apoder ko yung 2 bata.

natry ko half month nasa lola nya 1st born ko dhil sa duedate kona , mas panatag ako pag sa mama ko yung anak ko kesa sanivang tao 💙

nanay at tatay ko nag alaga sa 2 anak ko super kampante habang nasa work kmi mag asawa.. heehe salute sa mga grandparents❤️

Kung malakas pa yung elders na mapag-iiwanan, pwede. Pero kung weak or sickly or masyado na matanda, i don't think so.

depende, kahit alam kong maalam na cla sa pag aalaga ng bata, mas gusto ko pa din ako mag alaga sa anak ko. ☺️

depende kung payag yung grand parents. May grand parents kasing may favoritism. 🤣🤣 Ayaw ko na lang mag-talk!