Mom in laws

I’ve been reading statements about problems sa mga inlaws dito and narealize ko di lang pala ako ng-iisa. Recently lang may nabasa akong text ng mom-in-law ko sa asawa ko sabe niya mas dapat daw unahin sila na mga magulang kesa sa asawa kasi “dawat limpyo” lng daw tayo..in tagalog parang sinasabi niya ang mga asawang babae tumatanggap na ng asawang naMold na ng husto ng mga magulang, nkapagtapos ng pg-aaral at pinalaki ng mabuto ng magulang kaya dapat panghuli tayong priority daw. Masakit mabasa yun.. kahit ani gawin natin may mga in laws talaga na ganun noh.. nakaka-sad lang.. lately nadepress ako mg malaman ko to.

1 Reply

Yes po common issues siya sa filipino culture...kaya ang best solution talaga pag ganyan po is pinag uusapan ng mag asawa na dapat parehas open minded and dapat iniintindi ang side ng bawat isa...😊😊😊