Happy New year mommies!

I've been drinking anmum (refer to picture) tas hinahaloan ko pa ng powdered milk during my pregnancy. I wanted to try out another brand called lactamom. Ano kaya ang mas better and mas beneficial? Help a mommy out and btw Happy new year everyone! ?

Happy New year mommies!
36 Replies

I tried Enfamama na chocolate pero di ko nagustuhan. Parang may sumasabit sa lalamunan pag iniinom. 😂 Nagpalit ako Anmum Chocolate and Mocha Latte. So far, sila talaga favorites ko.

5y ago

Di ko pa na try mocha latte. Try ko din! Thank you!

Enfamama recommend skin ng Ob ko pero nag llbm ako pag nainom ako ng gatas o khit nagpalit na dn ako ng chocolate pinalitan ko dn ng anmum pero ganun pdn d ko alam kung bakit

5y ago

Oo sis ung vitamins nalang ako bumabawi ksi hnd talaga ako pwede sa gatas nung tinigil ko uminom ng gatas e hnd nko nagtatae

Yung iba Fresh Milk okay na, basta naiinom mo naman prenatal vitamins mo. Pero natry ko yung Frisomum noon sa 1st baby ko. 2nd baby ko, fresh milk lang okay na sakin.

For me anmum ako hiyang. Pglabas ni baby healthy kahit hindi breastfeed hangang ngayon 2 and 1/2 na sya hindi nagkakasakit at matalino pa.grabe ang memory nya.

Anmum din ako. Pde naman try ka maliit na pack muna ng ibang brand para lang d sayang kung sakali na d mo magustuhan yung lasa nung isa. Hehe. Happy new year!!

Allergic ako dito huhu Nangangati eyes ko at nagttrigger skin asthma ko. Nagtry din ako promama . Same pa din 😔 Any mommies na ganto din???

5y ago

Opo iistop ko nlng daw. Since addtional nutrition lang nmn daw un at my vitamins nmn.ok lang

Happy new year too momsh mas ok kung enfamama ansarap ng choco flavor nila asin parang cookies and cream ang lasa lalo na pag tinimpla sa ice

5y ago

Maganda talaga lalo nat kung balak mo mag pa breast feed ako may milk na since 5 months kase simulat sapul ng mahiyang ako sa enfamama

Happy New Year! Ive been drinking anmun na moccha latte but my OB advised magswitch aq sa enfamama. Im on my 23 weeks na pp

5y ago

Thank you! I plan on breastfeeding kasi. Ttry ko mag switch sa enfamama and consult my ob na din para sure 😊

Enfamama try mo mamsh masarap yun. Yung anmum ko dati lagi hindi ko nauubos. diko gusto lasa

5y ago

Onga lalo yung plain lasang karton haha pero tinitiis ko para ky bby

Nakakalake ng baby yng mga milk n pang pregnant.. Kaya kramihan sa umiinom nian C. S sila...

5y ago

My OB said its fine to drink this kasi anemic din po ako para added nutrients. I think depende po talaga sa situation if CS po ang kalalabasan 👍