Happy New year mommies!

I've been drinking anmum (refer to picture) tas hinahaloan ko pa ng powdered milk during my pregnancy. I wanted to try out another brand called lactamom. Ano kaya ang mas better and mas beneficial? Help a mommy out and btw Happy new year everyone! ?

Happy New year mommies!
36 Replies

di ako sure ha pero from the word itself lactamom, pang nagpapadede lng ata yun..

GOD Bless you po.😇 subukan mo po ang Emfamama🤰 ako po is chocolate po

Anmum. Pero kahit ano is okay basta nabbgyan ng nutrients c bby

Anmum Mocha Latte po iniinom ko. Mas maganda po Anmum.

Yong lactamom ay parang para lang sa lactating mom...

Masarap din po yan, yan din po iniinom ko 😊

Anmum chocolate and mocha latte 👍🏻

Anmum strawberry mas masarap para sakin :) ❤️

Promama sis. Same lang ng beneficial ng anmum :)

Mas better ang annum pag pregnant momsh