Happy New year mommies!

I've been drinking anmum (refer to picture) tas hinahaloan ko pa ng powdered milk during my pregnancy. I wanted to try out another brand called lactamom. Ano kaya ang mas better and mas beneficial? Help a mommy out and btw Happy new year everyone! ?

Happy New year mommies!
36 Replies

Nakakalake ng baby yng mga milk n pang pregnant.. Kaya kramihan sa umiinom nian C. S sila...

5y ago

My OB said its fine to drink this kasi anemic din po ako para added nutrients. I think depende po talaga sa situation if CS po ang kalalabasan 👍