its true po ba na kpag malapit ng mg first birthday ang little one nyo..nagkakasakit..Have you ever experienced that mga momies sa mga babies nyo...?

16 Replies

Kung malakas po ang immune system ng bata, madalang po yan kakapitan ng sakit at lalo na sa birthday nya. Kaya dapat po sapat na kain at dagdagan sa gulay at prutas, tuloy tuloy ang bakuna at consistent sa pag inom ng vitamins. Isama na din po ang tamang tulog.