Momies, have u ever experienced na mangawit at prang ngkakasakit ung mga arms nyo dahil matimbang si baby? Usually ksi pg gising ko sa umaga prang namamanhid mga kamay ko.

2 Replies

I can so relate. Ako naman sa gabi ko sya ramdam. Kasi pag daytime, ayaw ng anak kong magbreastfeed na sidelying. Gusto nya karga sya. Kaya sa gabi ngalay ang mga braso ko. Lagi ko pinapamasahe kay hubby.

Relate, mommy! Sobrang sakit nga sa muscle ng braso ko. Ang hirap kasi hindi sya natutulog ng hind karga kapag gabi. Gusto pa nya ng hinehele sya sa balikat bago makatulog. :D

8y ago

same here.. im just worried kasi ayoko magkasakit para sknila, pero napapansin ko tlga every morning namamanhid mga kamay ko, at un lang maisip ko reason.